Công ty

Công ty

STA ban đầu được thành lập vào năm 2012 bởi hai kiến trúc sư trẻ với mong muốn tạo ra những món đồ nội thất hiện đại không những đẹp mà còn đem lại nhiều công năng nhất cho người sử dụng. Với ý tưởng như vậy, STA đã dần phát triển thành một công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất với phong cách nội thất nhà ở luôn tiện ích, đơn giản, thanh lịch và sang trọng. 

Qua các năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, nhiều khách hàng đã biết đến sự tồn tại của STA như một đơn vị thi công luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tự phát triển ý tưởng cho căn nhà của mình, đồng thời đảm bảo được chất lượng thi công cho từng công trình từ căn hộ chung cư đến nhà phố, các văn phòng officetel và biệt thự.

Một số công trình ghi lại bước chân phát triển của STA trong các năm vừa qua: 

- Các căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp: Vinhomes Central Park (Park4, Park7, Landmark...), Masteri Thảo Điền, chung cư Tân Phước, Himlam Chợ Lớn, Tresser, River Gate, Charmington, Sunrise, M-One, The Prince, The Gold View, Topaz Elite...

- Nhà ở nguyên căn: Nhà phố Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức...

- Biệt thự: Biệt thự Hanayuki Quận 7...

Hiện nay văn phòng kiêm nhà mẫu của STA được tọa lạc ở chung cư Sunrise Riverside và xưởng sản xuất của công ty nằm trên đường Phạm Hùng, tiện lợi vô cùng cho các khách hàng muốn xem xét khả năng thi công và hoàn thiện sản phẩm của STA.

Năm 2018, STA đang dần mở rộng lĩnh vực hoạt động, mở thêm kênh bán lẻ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm nội thất mới nhất của công ty.

Văn phòng STA là một nơi làm việc luôn thân thiện, gần gũi và tràn đầy niềm vui.

- Khu ăn uống có sẵn hệ thống bếp điện, tủ lạnh và microwave hiện đại tiện nghi. Mọi người có thể ngồi lại ăn trưa và nói chuyện cùng nhau với đồng nghiệp và sếp. Khu bếp còn luôn được dự trữ sẵn cà phê và mì gói cho toàn bộ nhân viên sử dụng.

- Khu nghỉ trưa luôn sẵn sàng với các bệ ngồi bọc nệm và các gối lười vô cùng thoải mái, đủ để bạn tiếp lại năng lượng cho một buổi chiều làm việc hiệu quả.

- Văn phòng nằm ở tầng 4 với view công viên cây xanh mát kích thích tinh thần làm việc hoặc giúp bạn thư giãn những lúc công việc căng thẳng. 

- Văn phòng được thiết kế với tác dụng kiêm nhà mẫu nên bàn ghế tủ kệ đầy tiện ích và đẹp miễn chê, tạo động lực cho bạn làm việc mỗi ngày.

- Nhân viên trong văn phòng thân thiện, hài hước và vui vẻ; luôn cùng nhau hỗ trợ và hợp tác trong mỗi công việc.