Ý tưởng

Tại sao Scandivanian là xu hướng hot của Airbnb?

Nếu bạn đang có ý định trang trí lại căn hộ để cho thuê thì STA khuyên bạn rằng Scandivanian sẽ là phong cách khiến bạn thu hút khách nhiều nhất với chi phí bỏ ra ít nhất.


Những lợi ích mà phong cách Scandivanian


Thiết kế đơn giản mà tinh tế


Với tông màu trắng là màu chủ đạo, thiết kế căn nhà hay căn hộ sẽ không bị lỗi thời khi xu hướng màu sắc luôn được cập nhận theo thời gian.
Hơn nữa, màu trắng làm căn hộ của bạn sáng sủa hơn, tạo một không gian rộng rãi hơn cho căn phòng.
Mộc mạc mà sang trọng
Không cần cầu kì với những đồ trang trí nội thất rườm rà, Scandivanian chú trọng đến những chi tiết tranh ảnh, những đồ trang trí bằng gỗ,... để làm không gian trở nên ấm cúng hơn, độc đáo hơn.


Tiết kiệm không gian


Scandivanian giúp bạn giảm tối thiểu các bức tường cố định để mở ra một không gian lớn hơn, giúp bạn có thể linh hoạt biến tấu căn phòng khi có khách hoặc bạn bè tụ họp.
Những không gian riêng và chung được phân biệt với nhau bởi những tấm thảm thổ cẩm, thảm vải hoặc những mảng tường khác màu.

 


Tiết kiệm chi phí thiết kế và trang trí


Bất cứ chung cư, căn hộ nào cũng phải đảm bảo tối thiểu những yêu cầu thiết yếu nhất, Scandivanian không chỉ đáp ứng được nhu cầu đó, mà còn giúp bạn biến không gian nhỏ hẹp thành một nơi vừa độc vừa ảo đủ để khách bạn sống ảo thoải mái.
Chi phí đầu tư cho các vật trang trí và nội thất theo phong cách Scandivanian hợp lí với mục đích sửa để cho thuê, vừa đủ túi tiền đầu tư của bạn vừa mang lại một khung giá rẻ thuê phòng cho khách thuê.
Từ đó, lợi thế cạnh tranh của bạn sẽ lớn hơn với những đối thủ khác khi cùng một diện tích, không gian căn nhà bạn đẹp hơn nhưng giá cả cho thuê lại rẻ hơn.


Phù hợp với đối tượng thuê phòng, thuê nhà


Thế giới hội nhập, lượng khách du lịch đến với Việt Nam ngày càng tăng, đối tượng thuê Airbnb chủ yếu là khách nước ngoài.
Họ không chỉ cần một không gian để sống, để nghỉ ngơi mà còn là một không gian mang lại cảm giác như ở nhà.
Scandivanian trở thành một phong cách chung cho cả thế giới để ai đến ai đi đều cũng cảm thấy đây là căn nhà thứ hai của mình.


Với những lí do này, Scandivanian đã đủ thu hút bạn chọn để trang trí lại căn hộ của mình chưa? Cùng bắt đầu đầu tư với chi phí rẻ nhất mà hiệu quả cao nhất nào!